iPhone SE Plus sẽ trang bị chip A15 khiến smartphone Android sợ hãi

 iPhone SE Plus sắp ra mắt sẽ sử dụng màn hình LCD 4,7 inch tương tự như phiên bản iPhone SE 2 hiện tại. Bản thân iPhone SE 2 cũng sử dụng kích thước hiển thị của iPhone 8 trước đó.

Ngoài ra, iPhone SE sắp tới cũng sẽ hỗ trợ 5G, vì vậy cái tên "Plus" có thể ám chỉ các kết nối nhanh hơn, thay vì kích thước màn hình lớn hơn truyền thống của Apple.

Ngoài kích thước hiển thị 4,7 inch và kết nối 5G, thế hệ mới của dòng iPhone SE sẽ không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình, điểm nhấn của iPhone SE Plus có thể là hỗ trợ và chip 5G. A15 mạnh hơn.

Đây là một tin rất vui đối với người hâm mộ Apple, nhưng chưa hẳn là tin vui đối với các nhà sản xuất thiết bị Android. Lý do là vì chip A15 Bionic hiện đang là con chip mạnh nhất trên thiết bị di động. Đồng thời, con chip Snapdragon 898 sắp ra mắt vẫn khó tiếp cận sức mạnh của A15 Bionic.

Nếu iPhone SE Plus quả thực được trang bị chip A15 bionic, và dòng sản phẩm này chỉ đắt hơn một chút so với các smartphone cao cấp thì đây rõ ràng là một thiệt thòi lớn cho các nhà sản xuất điện thoại Android.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo