IPhone SE và iPad Air mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 8/3.

 

Theo một bài báo của Bloomberg, Apple đang chuẩn bị giới thiệu iPhone và iPad 5G, và có thể cả máy tính Mac mới. Đây là sự kiện đầu tiên của Apple kể từ tháng 10 năm 2021, khi công ty giới thiệu máy tính xách tay MacBook Pro mới. Theo Bloomberg, sự kiện đã được truyền hình trực tiếp. Nhà sản xuất iPhone đã chạy các sự kiện ảo kể từ khi Covid-19 ra đời vào tháng 3 năm 2020.


Mẫu iPhone rẻ hơn là iPhone SE, giá 399 USD, sử dụng cảm biến vân tay Touch ID. Phiên bản 2022 sẽ không thay đổi thiết kế, nhưng sẽ nâng cấp chip và hỗ trợ 5G. Đồng thời IPad mới là phiên bản nâng cấp của iPad Air. IPad Air cuối cùng được công bố vào tháng 10 năm 2020 với giá 599 USD.


IPad là dòng sản phẩm duy nhất của Apple ghi nhận mức sụt giảm doanh thu trong quý cuối năm 2021. Theo Apple Doanh số bán iPad tại các trường học là $ 329 và một trong những lý do chính khiến lượng mua hàng loạt thấp. Giảm

Sự kiện ra mắt thiết bị giá rẻ của Apple không quan trọng bằng các sự kiện truyền thống. Nơi đây Hãng sẽ trình làng các mẫu iPhone cao cấp trước khi mùa mua sắm cuối năm kết thúc.

Ngoài iPhone và iPad giá rẻ, iOS 15.4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 8/3. Hiện tại iOS 15.4 bổ sung các tính năng mới, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt để mở khóa ngay cả khi mặt nạ được bật. Nó đang trong giai đoạn thử nghiệm, bao gồm các biểu tượng cảm xúc mới.

TAGS :

công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo