Liệu iPhone 15 Pro có phải là chiếc iPhone đầu tiên của Apple không có màn hình notch?


LeaksApplePro, một tài khoản Twitter nổi tiếng, gần đây đã tiết lộ rằng Apple đã chuyển công nghệ Touch ID trước đây của mình sang Face ID. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ chính thức từ bỏ việc phát minh ra cảm biến vân tay dưới màn hình.

Công ty sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển mũi nhọn theo hướng Face ID. Công ty cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ dưới camera. Về phần Notch, iPhone 15 Pro được đồn đoán là chiếc iPhone đầu tiên loại bỏ thiết kế này.

Theo tin đồn, Apple đang có kế hoạch bổ sung một camera dưới màn hình cho iPhone 13 Pro. Tuy nhiên Công nghệ camera phụ vẫn chưa đủ cho các ứng dụng thương mại, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Vì vậy, Apple đã quyết định hoãn lại một vài năm để hoàn thiện nó.

Kể từ khi iPhone X ra đời, những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo đã được trang bị camera hình rãnh màu đen, khiến nhiều người thất vọng. IPhone 14 năm nay được cho là sẽ có ít nhất hai mẫu không có màn hình Notch khó chịu. Nhưng những tin đồn như vậy là không chắc chắn.

Có những tin đồn khác về toàn bộ dòng iPhone 15 sẽ ra mắt vào năm sau. Điều này có nghĩa là đến năm 2023, sẽ không còn những đường rãnh đen khó chịu nữa. Thay vào đó, Apple sẽ chuyển hoàn toàn sang màn hình đục lỗ.

Nếu Apple mang đến một thiết kế màn hình mới cho phiên bản iPhone năm nay, Đây vẫn là một tin tốt đối với người dùng iPhone, vì họ sẽ được trải nghiệm tỷ lệ màn hình rộng hơn. Kinh nghiệm qua nhiều năm.

TAGS :

airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo