MacBook Pro 14-16 là chiếc MacBook có hệ thống âm thanh tốt nhất mà Apple từng làm

.

Macbook Pro 14-16 mới được nâng cấp toàn diện bao gồm hệ thống 6 loa chất lượng cao và cổng cắm tai nghe 3.5 inch hoàn toàn mới giúp nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc và xem phim của bạn lên một tầm cao rất được trang bị âm thanh hệ thống. nhiều. Xem video:

 Hệ thống 6 loa chất lượng cao

Không giống như những chiếc MacBook Pro trước đó, phiên bản 14 và 16 đều có hệ thống 6 loa chất lượng cao (người dùng MBP13 trước đây có loa kém hơn so với MBP15). Tất cả các loa đều lớn hơn, rõ ràng hơn và có âm lượng tốt hơn


Sáu loa này bao gồm hai loa tweeter lớn (số 1 và 2) và bốn loa bass đặt đối xứng (3 đến 5 bên dưới, 4 đến 6 bên dưới) và một âm trầm lớn (cưỡng bức). Nó triệt tiêu rung chấn do loa trầm triệt tiêu gây ra. Với nâng cấp này, MBP 14-16 sẽ cho âm trầm to hơn, chắc hơn và sôi động hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Bạn có thể đặt thiết bị trên đùi, ngồi xuống hoặc nghỉ ngơi, nhưng âm trầm rất to và rõ ràng.

Điểm đặc biệt nhất của hệ thống loa MBP 14-16 là khả năng tái tạo âm thanh không gian khả năng. Để trải nghiệm tính năng này, bạn cần có nội dung (nhạc, phim) chuẩn Dolby Atmos. Cách đơn giản nhất là xem phim trên Apple TV của bạn. Loa MBP 14-16 tái hiện không gian âm thanh phim ảnh rất chân thực. Tôi lấy một bộ phim XEM làm ví dụ:
Khi người diễn thả ngọn núi đá này từ cao xuống thấp, từ phải qua trái. Lúc này, loa MBP tái tạo âm thanh như phim, bạn có thể nghe thấy tiếng đá rơi từ cao xuống thấp và từ trái qua phải trước mặt.


Nếu âm thanh kim loại chạm vào phía trước bên trái của màn hình, bạn có thể nghe thấy âm thanh đó trong cùng không gian phía trước bên trái.

Âm thanh không gian đa chiều không mới đối với đầu phát tai nghe hoặc hệ thống âm thanh, nhưng nó thực sự mới đối với máy tính xách tay nhỏ gọn. Tôi thực sự ấn tượng với tính năng này. Giúp bạn trải nghiệm xem phim trên loa chưa từng có

2. Cổng âm thanh 3.5mm cực tốt

Apple đã từng bước cải thiện trải nghiệm nghe nhạc của người dùng, bắt đầu từ việc cung cấp kho nhạc lossless khổng lồ thông qua Apple Music. Tuy nhiên, để nghe nhạc lossless, MBP 14-16 phải có đủ bộ DAC và DAC giải mã 24-bit / 96kHz để mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao từ nhạc lossless của Apple Music ...

Kết nối trực tiếp tai nghe Shure 535 với Macbook Pro 14 inch cho âm thanh tuyệt vời và hay hơn nhiều so với kết nối với Macbook Pro trước đây.


Mạch nhận dạng trở kháng của MBP 14-16 nhận biết trở kháng của tai nghe và tự động điều chỉnh công suất đầu ra cho phù hợp (tai có trở kháng nhỏ hơn 150 ohms, MBP sử dụng công suất khoảng 1,25 volt RMS. Đối với trở kháng 150-1000 ohms, MBP đẩy công suất lên RMS 1,25-3 volt. Điều chỉnh công suất đầu ra có nghĩa là MBP 14-16 sẽ sử dụng hết công suất của tai nghe. Người dùng có thể sẽ không cần bộ khuếch đại khác.

TAGS :

8 Plus Đỏ, airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, macbook, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo