Mách bạn cách để cập nhật iOS 15.2 Beta 2 với nhiều tính năng mới hấp dẫn và cải thiện chế độ bảo mật tin nhắn hơn

Apple tiếp tục phát hành iOS 15.2 Beta 2 cho người dùng iPhone và cộng đồng nhà phát triển. Phiên bản iOS 15.2 Beta 2 này bổ sung nhiều tính năng mới chưa xuất hiện trong iOS 15. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp lên iOS 15.2 Beta 2.
Lưu ý: Trước khi nâng cấp lên hệ điều hành mới, bạn phải sao lưu dữ liệu để tránh mất dữ liệu quan trọng.

1. Những thay đổi mới trong iOS 15.2 Beta 2 là gì?
iOS 15.2 beta 2 đã thêm tính năng An toàn Giao tiếp Tin nhắn cho trẻ em, giúp bảo vệ chúng khỏi những hình ảnh nhạy cảm. Công ty cũng đã giúp cải thiện giao diện thông báo để làm cho nó trực quan hơn.
Tính năng sổ địa chỉ cũ cho phép người khác truy cập tài khoản Apple ID và thông tin cá nhân trong trường hợp tử vong. Đi tới "Cài đặt"> "ID Apple"> "Mật khẩu và bảo mật"> "Danh bạ cũ" và chọn một người đáng tin cậy để truy cập vào tài khoản của bạn sau khi chết.
Người đó sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu và người liên hệ sẽ cần cung cấp khóa truy cập và bản sao giấy chứng tử để sử dụng tài khoản "Apple ID". Tính năng này được thiết kế để cung cấp cho các thành viên gia đình quyền truy cập vào ảnh, video, ghi chú, tài liệu và thông tin cá nhân khác.

Đồng thời, ứng dụng Apple TV đã được cập nhật, trong ứng dụng mail trong phần "Từ" bạn có thể chọn ẩn chức năng e-mail của tôi và cập nhật chức năng AirTags.

2. Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 2
Bước 1. Sử dụng liên kết bên dưới để truy cập trang hồ sơ beta. Chọn cấu hình cài đặt iOS 15.2 Beta 2.

Bước 2. Đi tới Cài đặt> Cấu hình đã tải xuống> Cài đặt cấu hình phần mềm iOS 15 Beta.

Bước 3 Bạn đồng ý cài đặt theo các điều khoản của Apple Inc. Sau đó khởi động lại máy.

Bước 4 Bây giờ đi tới Cài đặt> Chung> Tải xuống và cài đặt iOS 15.2 Developer Beta 2.

IPhone luôn là chiếc điện thoại thông minh rất được ưa chuộng với nhiều tính năng cao cấp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hiện Kim Cương Mobile đang bán các sản phẩm iPhone chính hãng mới với giá ưu đãi và chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt. 

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo