Mách bạn cách khôi phục tài khoản iCloud cực đơn giản

Trước đây, việc quên tài khoản iCloud là điều khó chịu vì bạn không thể mở khóa thiết bị Apple của mình, nhưng với iOS 15, việc lấy lại tài khoản iCloud của bạn rất dễ dàng. Vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản iCloud.

Tài khoản iCloud là một yếu tố vô cùng quan trọng khi sử dụng iPhone, nếu bạn là người dùng quen thuộc của Apple thì nó sẽ giúp bạn lưu trữ những thông tin quan trọng và không thể thiếu. Trước đây, việc quên tài khoản iCloud là điều khó chịu vì bạn không thể mở khóa thiết bị Apple của mình, nhưng với iOS 15, việc lấy lại tài khoản iCloud của bạn rất dễ dàng.

Vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản iCloud.


 
Bước 1: Bạn truy cập vào "Cài đặt", sau đó nhấp vào tài khoản Apple ID của bạn và nhấp vào "Mật khẩu và Bảo mật."

Bước 2: Tiếp theo, chọn Khôi phục tài khoản, sau đó chọn Thêm địa chỉ liên hệ khôi phục.


Bước 3: Tại đây, nhấp để xác nhận thêm địa chỉ liên hệ khôi phục, sau đó nhập ID Apple mà bạn muốn các liên hệ tin cậy khôi phục khi bạn không thể truy cập iCloud


Thêm danh bạ đáng tin cậy có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu iCloud cực kỳ dễ dàng và không còn lo bị mất tài khoản iCloud. chúc may mắn!

TAGS :

apple, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, macbook, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo