MỔ BỤNG SOI LINK KIỆN BÊN TRONG AIRPODS 3

Trước hết, phải khẳng định rằng việc tháo rời AirPods 3 không phải là một việc dễ dàng. Một số bộ phận của tai nghe được dán lại với nhau nên dù bạn có tháo ra thì việc gắn lại cũng là một vấn đề, đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo.

Có vẻ như Apple tạo ra mẫu tai nghe này để “sử dụng một lần”. Nói cách khác, trong tương lai, nếu hiệu suất pin của bạn giảm và thời gian sử dụng bị rút ngắn thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc nâng cấp lên sản phẩm mới.

Hộp sạc không dây AirPods 3 chứa pin 345mAh. Không giống như hộp sạc của AirPods Pro có hai pin riêng biệt, hộp sạc của AirPods 3 sẽ là một viên pin lớn. Không rõ liệu Apple có chọn làm như vậy để tránh tăng chi phí linh kiện hay không.

Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của một "tấm thảm" than chì rất có thể được sử dụng để chống quá nhiệt trong quá trình sạc pin, đặc biệt là đối với sạc không dây.

Đặt hộp sạc sang một bên, phần phức tạp và thú vị hơn chính là khu vực vỏ tai nghe. Quá trình tháo rời cho thấy mỗi mặt của lớp vỏ AirPods 3 đều được trang bị một cảm biến phát hiện da người mới.

Đúng như tên gọi, cảm biến này sẽ giúp tai nghe phát hiện người dùng đang đeo tai hay đã được tháo ra để tự động bắt đầu hoặc dừng bản nhạc tương ứng. Một điều cần lưu ý nữa là AirPods 3 không hỗ trợ tính năng Chống ồn chủ động nên sẽ không có hệ thống micrô bổ sung.

Ngoài cảm biến nhận dạng ở trên, mỗi tai nghe AirPods 3 đều có một viên pin nhỏ 0,133Wh được đặt giữa loa và micrô. Các bộ phận này được kết nối với nhau bằng cáp FPC.

TAGS :

AIRPODS, airpods3, apple, công nghệ mới iphone, iphone, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo