Nâng cấp lên macOS 12.2.1 ngay lập tức để giải quyết vấn đề pin Macbook.

 

Trong phiên bản macOS 12.2, Người dùng Macbook liên tục phàn nàn về lỗi hao pin bất thường sau khi cập nhật. Sáng nay Apple đã chính thức cập nhật lên phiên bản 12.2.1 để khắc phục sự cố hao pin do Bluetooth ở Chế độ ngủ.


đặc biệt, Một số người dùng Macbook phàn nàn rằng máy bị hết pin khi máy đang ở chế độ ngủ. Đôi khi hết pin hoàn toàn trong một đêm. Lỗi Bluetooth làm hao máy nhưng người dùng cho rằng tắt Bluetooth trước khi tắt sẽ không giải quyết được vấn đề. Bản cập nhật 12.2.1 nêu ngắn gọn rằng Apple "giải quyết các vấn đề về pin trên máy Mac của Intel khi kết nối với thiết bị sao lưu Bluetooth". Ngoài, Phiên bản này sẽ khai thác các hacker và khai thác các lỗ hổng bảo mật của Webkit để giúp theo dõi thông tin trên máy.

Cập nhật macOS 12.2.1 Người dùng cần vào System Preferences và đăng nhập vào bản cập nhật phần mềm, bản cập nhật mới sẽ xuất hiện và có thể nhanh chóng nâng cấp thiết bị lên 12.2.1. Với bản cập nhật macOS 12.2.1. Apple đã phát hành iOS 15.3.1, người dùng hiện có thể cập nhật lên. iPadOS 15.3.1; Các bản cập nhật khác, chẳng hạn như watchOS 8.4.2, cũng đã được phát hành.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo