Tắt tính năng này sẽ cải thiện tuổi thọ pin iPhone của bạn.Nếu iPhone của bạn đã cũ, pin đã hết và bạn không muốn thay pin mới. Đó là cách giúp bạn tận dụng tối đa. Làm như sau: Thời lượng sử dụng iPhone của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Tất cả những gì bạn phải làm là đi tới Cài đặt> Chung> Ứng dụng nền và tắt tính năng này. Nhờ đó, thời lượng pin iPhone của bạn được tăng lên đáng kể.

Giải thích cách cập nhật ứng dụng nền; Tính năng này sẽ cập nhật liên tục các ứng dụng nền để cập nhật các tính năng mới như Facebook. Instagram sẽ tiếp tục thông báo một cách thường xuyên.

Tính năng này cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn trong khi sử dụng. Không mất nhiều thời gian để ứng dụng cập nhật dữ liệu mới mỗi khi bạn mở ứng dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là nó sử dụng năng lượng để chạy các ứng dụng này ở chế độ nền.

Vô hiệu hóa tính năng Làm mới ứng dụng nền thực sự sẽ là một thỏa thuận; Bạn sẽ có thời lượng pin tốt hơn nhưng lượng sử dụng hàng ngày ít hơn.


Tuy nhiên Tính năng Làm mới ứng dụng nền cũng có các cài đặt riêng cho phép bạn đóng các ứng dụng không mong muốn trong nền. Trong nền của tất cả các ứng dụng, không nhất thiết phải tắt làm mới hoàn toàn. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về những ứng dụng bạn muốn và không muốn cập nhật trong nền. Nhưng sau một thời gian Đổi lại, bạn sẽ cân bằng thời lượng pin và không lạm dụng trải nghiệm sử dụng hàng ngày. chúc may mắn!

TAGS :

airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, mua iphone 13 pro max, Tai Phone, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo