Tiktok thông báo một tin vui khiến Gen Z "nhảy nhót" sung sướng

TikTok hôm nay đã công bố một loạt thay đổi đối với ứng dụng di động của mình, bao gồm cải tiến độ phân giải và các hiệu ứng và cải tiến mới.

Một trong những thay đổi mới chính sẽ được giới thiệu ở một số quốc gia là tùy chọn tải lên video 1080p HD (Full HD). Khi tải video lên, hãy chọn thêm tùy chọn, sau đó bật nút Tải lên HD để cho phép tải lên ở 1080p.

TikTok hiện cũng cho phép tạo hiệu ứng màn hình xanh trên GIF. Người dùng có thể chọn GIF của họ thông qua các đối tác GIPHY của TikTok, sau đó chồng video của họ lên trên GIF bằng hiệu ứng màn hình xanh lam.

Chức năng nâng cao hình ảnh mới có thể cải thiện chất lượng hình ảnh của video chỉ với một lần nhấn. Tính năng này có thể thực hiện các thay đổi cơ bản đối với các video được quay hoặc tải lên gần đây từ thư viện, bao gồm bù phơi sáng, chỉnh màu và tăng cường ánh sáng yếu.

Hiệu ứng giọng nói sử dụng tổng hợp âm thanh để làm cho bất kỳ âm thanh nào trong video giống như tiếng động vật hoặc nhạc cụ. Để truy cập tính năng này, hãy nhấp vào nút hiệu ứng giọng nói trên bảng điều khiển bên phải của trang chỉnh sửa.

Đây là một tin tốt cho người dùng Tiktok, hầu hết trong số họ đều ở trong độ tuổi GenZ - họ thích tạo nội dung trên nền tảng này.

TAGS :

AIRPODS, airpods3, công nghệ, công nghệ mới iphone, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo