Apple thất hứa: Universal Control bị hoãn lại sang năm sau

 

Trong sự kiện WWDC 2021, Apple đã giới thiệu tính năng điều khiển đa năng. Điều này cho phép người dùng điều khiển chung nhiều thiết bị trong hệ sinh thái chỉ bằng một bàn phím và một con chuột. Cụ thể, người dùng có thể kéo và thả các tập tin giữa iPad, iPhone và Mac mà không cần sử dụng dây hoặc phần mềm.

Khi phát hành macOS Monterey vào tháng 10, Apple đã hứa sẽ phát hành Shareplay và Universal Control vào cuối mùa thu. Hiện tại, tính năng Shareplay đã có trên Mac, nhưng với Universal Control, không có dấu hiệu nào cho thấy nó cũng sẽ xuất hiện trong bản thử nghiệm.

Và như được phát hiện bởi 9to5mac, Apple đã lặng lẽ cập nhật trang web của họ rằng Universal Control sẽ không khả dụng cho đến mùa xuân năm 2022. Sự chậm trễ này đã gây thất vọng liên tục cho những người dùng mong đợi tính năng này kể từ khi Apple giới thiệu nó tại WWDC. Có lẽ hãng cần phải hoàn thiện điều khiển vạn năng để nó có thể sử dụng trơn tru, không bị lỗi trong quá trình sử dụng thực tế. Như bạn đã biết, việc điều khiển nhiều thiết bị đồng thời qua kết nối không dây thường gây ra sự chậm trễ khi điều hướng giữa các màn hình.


Với sự ra đời của Universal Control, nó sẽ có sẵn trên MacBook và Macbook Pro (2016 trở lên), Mac Pro 2019, MacBook Air (2018 trở lên), iMac (2017 trở lên) và iMac 5K Retina 27 inch (muộn 2015) ... .. ở trên). Đối với máy tính bảng, các kiểu máy được hỗ trợ bao gồm iPad Pro, iPad Air (thế hệ thứ 3 trở lên), iPad (thế hệ thứ 6 trở lên) và iPad mini (thế hệ thứ 5 trở lên). Người dùng phải đăng nhập vào iCloud bằng cùng một ID Apple trên tất cả các thiết bị của họ. Các thiết bị có thể được kết nối với nhau qua USB hoặc không dây ở khoảng cách dưới 10m.

TAGS :

8 Plus Đỏ, AIRPODS, airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, mua iphone 13 pro max, Tai Phone, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo