ĐÁNH GIÁ IPHONE 13 MINI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ CHIẾC IPHONE Ế NHẤT NĂM


Dòng iPhone 13 mới nhất của Apple IPhone 13 mini là chiếc điện thoại ít được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. IPhone 13 mini có kích thước màn hình nhỏ hơn nên thiết kế tương tự như iPhone 13 Pro. Không sang trọng như 13 Pro Max. Tuy nhiên Trong một số trường hợp, chẳng hạn như được sử dụng như một thiết bị thứ hai bên cạnh điện thoại màn hình lớn, Tôi thấy rằng iPhone 13 mini vẫn có rất nhiều ưu điểm. Vậy những ưu điểm này là gì? 

1. Thiết kế

Máy mình đang sử dụng là Samsung Galaxy Z Fold 3 với màn hình rất lớn. Do đó, thiết kế nhỏ gọn của iPhone 13 mini khiến nó trở thành một thiết bị lý tưởng, dễ cầm trong tay và có mục đích kép. Thiết kế nhỏ gọn của iPhone 13 mini giúp bạn dễ dàng thao tác. Trong bất kỳ công việc, công việc; Kiểm tra công việc; Đặt nó trong túi quần của bạn khi bạn di chuyển xung quanh sử dụng thiết bị để nhận cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản ...

IPhone 13 mini chỉ nặng 141g. Với thiết bị nhẹ và bền này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mỏi tay. Số lượng các cuộc điện thoại giảm đáng kể. Đối với thành phẩm Máy được thiết kế vô cùng chắc chắn với khung nhôm và mặt kính phía sau. Thiết kế mới của bộ camera trên iPhone 13 mini giúp thiết bị dễ nhận biết hơn.

2. Bề mặt
Liên quan đến bề mặt. IPhone 13 mini sử dụng tấm nền OLED với màn hình FullHD để đạt được mật độ điểm ảnh 476 ppi. Màn hình được trang bị công nghệ HDR10. Nó cũng hỗ trợ Dolby Vision và độ sáng tối đa 1200 nits. Mặc dù chất lượng hiển thị của máy là không cần phải chê nhưng trong bài viết hôm nay mình muốn nhấn mạnh rằng đó là về kích thước màn hình. IPhone 13 mini có màn hình 5,4 inch. Với kích thước màn hình nhỏ như vậy, iPhone 13 mini sẽ không thể phục vụ được các tác vụ nặng cho người dùng. Tôi sử dụng iPhone 13 mini như một thiết bị phụ; Do đó, hầu hết các ứng dụng trên thiết bị đều phục vụ nhu cầu cá nhân. Chỉ để giải trí và nhắn tin đơn giản.


Do màn hình nhỏ. Nó cũng thu hẹp bàn phím trên iPhone 13 mini. Khi gõ trên bàn phím của iPhone 13 mini, cảm giác gõ trên thiết bị rất khủng khiếp. Màn hình quá nhỏ hạn chế giải trí cơ bản, chẳng hạn như xem Youtube của tôi. Với màn hình 5,4 inch, trải nghiệm YouTube và xem phim không thể thực hiện được. Để giải trí thực sự, Chủ yếu dành cho Galaxy Z Fold 3 với màn hình lớn.

3. Pin
Năm ngoái, iPhone 12 mini có thời lượng pin kém và nhận được nhiều lời phàn nàn của người dùng. Tuy nhiên, iPhone 13 mini lại tốt hơn đáng kể so với pin trước đây của Apple. Thời gian sử dụng lên đến 4,5 giờ trên màn hình, thời lượng pin của iPhone 13 mini rất đáng khen ngợi. Thời lượng hiển thị này tương đương với các mẫu Android có pin trên 4000mAh.


IPhone 13 mini có thời lượng hiển thị ấn tượng như vậy là nhờ vào hiệu năng tuyệt vời của hệ điều hành iOS và chip A15 Bionic của Apple. Với thời lượng pin tốt hơn, iPhone 13 mini cho người dùng toàn quyền sử dụng máy trong một ngày tốt với các tác vụ thông thường.

4.Camera
IPhone 13 mini có camera kép với một ống kính chính và một ống kính góc siêu rộng, cả hai đều có độ phân giải 12MP. Khả năng chụp ảnh với độ chi tiết cao của máy ảnh, Nó luôn làm hài lòng tôi với màu sắc rõ ràng và trung thực. Trong nhiều trường hợp, so về chất lượng ảnh, ảnh chụp của iPhone 13 mini tương tự như ảnh của iPhone 13; Đã được chứng minh là không thấp hơn 13 Pro hoặc 13 Pro Max.


IPhone 13 mini cũng có khả năng quay video tuyệt vời. Tôi thường sử dụng chiếc iPhone 13 mini này để quay vlog để tải lên YouTube. Chất lượng video được quay bằng iPhone luôn cho độ ổn định và độ chi tiết tuyệt vời. Một ưu điểm nữa là máy có trọng lượng nhẹ nên cầm máy lâu không gây mỏi tay.

5. Hiệu suất
Về hiệu năng, tôi không muốn nói quá nhiều về iPhone 13 mini. Nó là điện thoại thông minh mạnh nhất và nhỏ nhất trên thế giới hiện nay. Chip Apple A15 Bionic và 4GB RAM sẽ đáp ứng liền mạch mọi sở thích giải trí hay công việc của bạn.

 

TAGS :

8 Plus Đỏ, AIRPODS, airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 pro max, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, macbookpro2021, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo