IPhone 15 Pro có loại bỏ được khe cắm thẻ SIM không?

Tin đồn về các sản phẩm mới của Apple luôn là chủ đề nóng hổi của nhiều người. Dòng iPhone 13 ra mắt chưa lâu nhưng đã có thông tin về iPhone 14 và iPhone 15 thế hệ tiếp theo. Một trong số đó là việc loại bỏ iPhone 15 Pro, được phát hành vào năm 2023. Khe cắm SIM.

Theo blog iPhone Brazil (một địa chỉ uy tín chuyên giới thiệu các sản phẩm của Apple): Dòng iPhone Pro 2023 loại bỏ hoàn toàn khe cắm SIM vật lý và thay vào đó là hoàn toàn dựa vào công nghệ. ESIM để kết nối với mạng di động. Điều này có nghĩa là trong tương lai người dùng iPhone có thể không cần thẻ SIM vật lý cho thiết bị của họ.


Sự thay đổi này của Apple trong tương lai là hoàn toàn hợp lý khi họ đang cố gắng đưa eSIM trở thành một tiêu chuẩn mới trong vài năm trở lại đây. Trên thực tế, các mẫu iPad và iPhone đang dần thay đổi khi chúng trở nên dễ dàng hơn khi kết nối với eSIM và dòng iPhone 13 mới ra mắt có thể sử dụng cả hai eSIM cùng một lúc.

Ngoài ra, một điều cần lưu ý là công nghệ eSIM có rất nhiều điểm hạn chế nên nó chưa thực sự khả dụng ở nhiều quốc gia. Do đó, Apple có lẽ sẽ cần thêm thời gian để tiến hành nghiên cứu và áp dụng các hướng đi mới cho phù hợp từng khu vực.

Trong tương lai, Apple đặt mục tiêu biến iPhone thành thiết bị không cần cổng kết nối. Điều này có nghĩa là việc sạc và truyền dữ liệu sẽ được thực hiện thông qua MagSafe và các kết nối không dây khác. Tham vọng này giúp thế hệ iPhone mới nâng cao tính thẩm mỹ và đạt độ bền cao nhất có thể. Nhưng để làm được như vậy, Apple Defect chắc chắn còn rất nhiều điều phải làm trong thời gian sắp tới.

TAGS :

AIRPODS, airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, macbookpro2021, mua iphone 13 pro max, Tai Phone, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo